Profile

Join date: May 14, 2022

About
0 Like Received
0 Comment Received
0 Best Answer

ซือเจ๊ ทะลุมัลติเวิร์ส ภาษาไทยย่อย ออนไลน์, ดูเรื่อง ซือเจ๊ ทะลุมัลติเวิร์ส เต็มเรื่องออนไลน์ฟรี, ดาวน์โหลด ซือเจ๊ ทะลุมัลติเวิร์ส หนังเต็ม เรื่องราว HD, ซือเจ๊ ทะลุมัลติเวิร์ส ดูหนังออนไลน์HD, ซือเจ๊ ทะลุมัลติเวิร์ส พากย์ไทย, ซือเจ๊ ทะลุมัลติเวิร์ส ภาษาไทยย่อย, ซือเจ๊ ทะลุมัลติเวิร์ส ซับไทย, √FULL HD MOVIE | √DOWNLOAD MP4 | √1080p | √HD4K, ซือเจ๊ ทะลุมัลติเวิร์ส เต็มเรื่อง 2022 ดูหนังออนไลน์ THAI▶ คลิกที่นี่เพื่อดู ➾➾➾ 【 ซือเจ๊ ทะลุมัลติเวิร์ส HD 2022 เต็มเรื่อง THAI 】ซือเจ๊ทะลุมัลติเวิร์ส (2022) - บู๊ ภาพยนตร์ 139 นาที. Все везде и сразу, Wszystko wszędzie naraz, הכל בכל מקום בבת אחת, 瞬息全宇宙, 媽的多重宇宙, Her Şey Her Yerde Aynı Anda, 天馬行空, 天马行空, 奇異女俠玩救宇宙, Τα Πάντα Όλα, Minden, mindenhol, mindenkor, Tudo em Todo o Lado ao Mesmo Tempo, 에브리씽 에브리웨어 올 앳 원스, Everything Everywhere All at Once, Tout, partout, tout à la fois, ซือเจ๊ทะลุมัลติเวิร์ส, Viss visur vienlaikus, Tout, partout, tout à la fois. mother, philosophy, kung fu, generations conflict, chinese woman, laundromat, chinese, east asian lead, family, hot dog, asian woman, multiverse, chinese immigrant, asian american, intergenerational trauma, internal revenue service full movie online free, download full movie in hd quality, watch free streaming

เปิดตัว: Mar 24, 2022

เวลา: 139 นาที

ประเภท: บู๊, นิยายวิทยาศาสตร์, ตลก, ผจญ, หนังชีวิต

ดาว: Michelle Yeoh, Stephanie Hsu, Ke Huy Quan, James Hong, Jamie Lee Curtis, Tallie Medel

Crew: Sarah Halley Finn (Casting), Anthony Russo (Producer), Joe Russo (Producer), Tim Headington (Producer), Tim Headington (Executive Producer), Inman Young (Head of Production)


เรื่องย่อ

เอเวอลีน หวัง (มิเชล โหย่ว) หญิงชาวจีนที่ต้องแบกรับภาระทุกอย่างภายในครอบครัว ไม่ว่าจะเป็น ธุรกิจร้านซักแห้งที่ขาดทุนมานานหลายปี, ชีวิตคู่กับสามี (คี ฮุย ควน) ที่แสนจืดชืด, ความสัมพันธ์กับลูกสาว (สเตฟานี่ ซู) ที่ไม่ค่อยจะลงรอยกัน และการถูกกดดันจากผู้เป็นพ่อ (เจมส์ ฮ่อง) กระทั่งวันหนึ่งเอเวอลีนได้ค้นพบตัวตนที่อยู่ในหลากหลายชีวิต ณ พหุจักรวาล โดยแต่ละตัวตนต่างมีเป้าหมายในชีวิตแตกต่างกัน มีเส้นทางชีวิตที่เป็นทั้งคนดีและคนชั่ว และยังมีพลังที่เหนือกว่ามนุษย์ธรรมดาทั่วไป แต่เมื่อการมาอยู่ในโลกประหลาดนี้ได้ปรากฏศัตรูลึกลับที่หมายจะกำจัดตัวเธอในจักรภพอื่นๆ ให้สิ้นซาก จนในที่สุด เอเวอลีนต้องยอมเผชิญหน้ากับสงครามครั้งยิ่งใหญ่ที่ไม่อาจหลีกเลี่ยง เพื่อเดินหน้าไปสู่เป้าหมายแท้จริง นั่นก็คือ การเป็นที่สุดแห่งซือเจ๊มหาประลัยที่มีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น


หลายคนคงคุ้นเคยกับคำว่า “พหุจักรวาล (Multiverse)” จากภาพยนตร์เรื่องต่าง ๆ ของมาร์เวล หรือจากภาพยนตร์เรื่อง ‘Doctor Strange in the Multiverse of Madness’ ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในตอนนี้ และล่าสุดก็ได้มีภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่เล่าถึงเรื่องพหุจักรวาล (Multiverse) เช่นกัน แต่เป็นการเล่าอีกรูปแบบที่ต่างออกไป และไม่ได้มีความเชื่อมโยงกันแต่อย่างใด ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้มาพร้อมกับไอเดียที่ว่า “จักรวาลนั้นกว้างใหญ่มหาศาล…มากกว่าที่คุณคิด”‘Everything Everywhere All at Once’ เป็นเรื่องราวของเอเวอลีนสาวชาวจีนที่ต้องแบกรับภาระของครอบครัว กระทั่งวันหนึ่งเธอได้ค้นพบว่าตนเองนั้นมีตัวตนอยู่ในหลายพหุจักรวาล แต่ทว่าในพหุจักรวาลอื่น ๆ กำลังต้องการความช่วยเหลือจากเธอ เธอจึงต้องตัดสินใจเลือกเส้นทางชีวิต สู้กับชะตาที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ เอเวอลีนต้องรวบรวมทักษะและกำลังที่มีมาใช้ในการต่อสู้ครั้งนี้ เพื่อปกป้องและหยุดภัยร้ายต่าง ๆ ที่อาจเกิดขึ้น


โดยภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดยนักแสดงมากฝีมือและมีชื่อเสียงอย่าง มิเชล โหย่ว (Michelle Yeoh) รับบท เอเวอลีน หวัง, สเตฟานี่ ซู (Stephanie Hsu) รับบท จอย หวัง และ คี ฮุย ควาน (Ke Huy Quan) รับบท เวย์มอนด์ หวัง ร่วมด้วย เจมส์ ฮ่อง (James Hong) รับบท กง กง และ เจมี่ ลี เคอร์ติส (Jamie Lee Curtis) รับบท เดียร์เดร โบเบียร์ดาด้วยการที่มีกำหนดฉายไล่เลี่ยกันกับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์อย่าง ‘Doctor Strange in the Multiverse of Madness’ แถมยังมีเนื้อหาใกล้เคียงกันอีกด้วย ก็ไม่แปลกที่จะมีคนนำเอาภาพยนตร์ทั้ง 2 เรื่องนี้มาเปรียบเทียบกัน ซึ่งสิ่งที่ทั้ง 2 เรื่องต่างกันลิบลับเลยคือเรื่องของทุนสร้าง โดยภาพยนตร์หมอแปลกของมาร์เวลใช้ทุนสร้างสูงถึง 200 ล้านเหรียญ ส่วนภาพยนตร์ซือเจ๊เรื่องนี้ใช้ทุนไป 25 ล้านเหรียญ


‘Everything Everywhere All at Once’ หรือ ‘ซือเจ๊ทะลุมัลติเวิร์ส’ มีคิวเข้าฉายวันที่ 12 พฤษภาคม 2022 นี้ ในโรงภาพยนตร์


ซือเจ๊ ทะลุมัลติเวิร์ส ภาพยนตร์เต็มเรื่องฟรี 2022


ซือเจ๊ ทะลุมัลติเวิร์ส หนังเต็ม เรื่องราว ดาวน์โหลด 2022


ดูเรื่อง ซือเจ๊ ทะลุมัลติเวิร์ส เต็มเรื่องออนไลน์ฟรี


ดาวน์โหลด ซือเจ๊ ทะลุมัลติเวิร์ส หนังเต็ม เรื่องราว HD


ซือเจ๊ ทะลุมัลติเวิร์ส หนังเต็ม เรื่องราว สตรีมมิ่งฟรี


ซือเจ๊ ทะลุมัลติเวิร์ส ภาพยนตร์เต็มเรื่องฟรี


ซือเจ๊ ทะลุมัลติเวิร์ส หนังเต็ม เรื่องราว ดาวน์โหลดฟรี


ซือเจ๊ ทะลุมัลติเวิร์ส ภาพยนตร์เต็มเรื่อง 2022 ดูออนไลน์ฟรี


ซือเจ๊ ทะลุมัลติเวิร์ส หนังเต็ม เรื่องราว Google Drive


ซือเจ๊ ทะลุมัลติเวิร์ส หนังเต็ม เรื่องราว สตรีมสด


ดูเรื่อง ซือเจ๊ ทะลุมัลติเวิร์ส เต็มเรื่องออนไลน์ฟรี


ดู ซือเจ๊ ทะลุมัลติเวิร์ส ภาพยนตร์เต็มเรื่อง 2022 ออนไลน์


ซือเจ๊ ทะลุมัลติเวิร์ส ภาพยนตร์เต็มเรื่องสตรีมมิ่งออนไลน์


ดาวน์โหลด ซือเจ๊ ทะลุมัลติเวิร์ส หนังเต็ม เรื่องราว ฟรี


ซือเจ๊ ทะลุมัลติเวิร์ส หนังเต็ม เรื่องราว Bluray


ซือเจ๊ ทะลุมัลติเวิร์ส ภาพยนตร์เต็มเรื่อง 2022 ดูออนไลน์


ซือเจ๊ ทะลุมัลติเวิร์ส หนังเต็ม เรื่องราว สตรีมมิ่ง


ซือเจ๊ ทะลุมัลติเวิร์ส ภาพยนตร์เต็มเรื่อง 2022


ดาวน์โหลด ซือเจ๊ ทะลุมัลติเวิร์ส หนังเต็ม เรื่องราว ฟรี

ซือเจ๊ ทะลุมัลติเวิร์ส ภาษาไทยย่อย ออนไลน์

More actions